Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách |Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

“Chứng ‘viêm cánh’ nặng khiến tôi không dám vận động mạnh hay mặc những chiếc áo không tay ngay cả vào mùa hè. Cũng vì nó, tôi luôn trong trạng thái lo lắng khi đến những nơi đông người vì sợ sẽ có ai đó phát hiện ra bí mật xấu xí của mình. Tôi đã thử rất nhiều cách điều trị khác nhau nhưng hầu như có kết quả như ý. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, có thể trị dứt điểm tình trạng này. Tôi muốn biết thêm về cách thức thực hiện phương pháp này?…”

(Hà Vy, 22 tuổi, Hà Nội)

Chào Vy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi cho chúng tôi băn khoăn của mình thông qua hòm thư tuvan@thucuchospital.vn

“Viêm cánh” là một chứng bệnh khá thường gặp, đặc biệt là ở thanh niên và hoạt động mạnh nhất vào mùa hè. Chứng bệnh này không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng lại là trở ngại lớn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do tuyến mồ hôi lớn, chỉ có ở vùng dưới cánh tay, âm đạo… tiết ra hỗn hợp chất nhờn, protein…khi bị phân giải dưới tác động của các vi khuẩn sẽ tạo thành mùi cơ thể khó chịu. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách dựa trên nguyên tắc loại bỏ nguyên nhân chính gây mùi để điều trị hoàn toàn, dứt điểm chứng bệnh này.

Cắt tuyến mồ hôi nách

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ra một cách chính xác và đảm bảo an toàn

Về cách thức thực hiện, sau khi xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ khéo léo bóc tách tuyến mồ hôi lớn, nhẹ nhàng loại bỏ nó ra khỏi cơ thể mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Bằng những thao tác chuẩn xác và chuyên nghiệp, đường cắt sẽ được xử lý hoàn hảo, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật khép kín trong môi trường vô trùng sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn, viêm nhiễm ở mức tối đa.

Phẫu thuật thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ triệt để một trong các tác nhân chính gây mùi, khiến cho các vi khuẩn không còn điều kiện phát tác, do vậy, mùi cơ thể sẽ biến mất vĩnh viễn. Sau thời gian nghỉ dưỡng và tránh vận động mạnh theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn có thể tự tin tiếp xúc với mọi người, thoải mái mặc những chiếc áo không tay đầy quyến rũ mà không cần lo lắng đến mùi hôi cơ thể không mong muốn kia nữa.

Hi vọng rằng những điều trên đây đã phần nào giải đáp cho thắc mắc của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm và đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964.080.999

Tổng đài hỗ trợ: 1900.55.88.96

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook