Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách cho bà bầu được không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Lần đầu mang thai, em thấy trong người có nhiều biểu hiện khác lạ. Trong đó, tình trạng nách ra nhiều mồ hôi và xuất hiện mùi khó chịu khiến em cảm thấy rất bức bối. Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc: cắt tuyến mồ hôi nách cho bà bầu được không? Mong bác sĩ tư vấn!

Linh Phương, email phuongvđ…@gmail.com

Trả lời

Bạn Linh Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt tuyến mồ hôi nách cho bà bầu có được không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách được nhiều người ưa thích, lựa chọn bởi hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95% và hạn chế khả năng tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách cho bà bầu được không

Sau sinh bé, các eva có thể cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi hôi khó chịu đến 90 – 95%

Áp dụng phương pháp này, khách hàng cần có sức khỏe tốt. Để đảm bảo an toàn, phụ nữ mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Để hạn chế mùi hôi khó chịu, bạn chú ý vệ sinh vùng nách sạch sẽ và có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng một số đồ cay nóng, chất kích thích… Sau sinh bé, bạn hoàn toàn có thể cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn sự hoạt động, phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi, thêm tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook