Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không

Chào Bệnh viện Thu Cúc

Gần đây, em nghe nhiều về hiệu quả khử mùi của cắt tuyến mồ hôi nách, nhưng vẫn không khỏi băn khoăn: cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không? Hai năm nay, em đã thử khá nhiều phương pháp khử mùi cơ thể nhưng đều không hài lòng với kết quả có được. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Hoài Ngọc, email ngochn…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoài Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Do đó, phương pháp này có thể khử mùi đến 95%, và hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không

Không lo mùi hôi khó chịu làm phiền nhờ cắt tuyến mồ hôi nách

>>>CẦM TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi được đảm bảo hiệu quả, an toàn, không xâm lấn các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc nhanh chóng vẽ bản đồ tuyến mồ hôi, và dùng thủ thuật cắt bỏ chính xác, tận gốc các chân rễ ống mọc ngầm ở nách. Như vậy, vi khuẩn gây mùi cư trú sẵn tại vùng da dưới cánh tay cũng không còn cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc chu đáo, và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc tận tình 24/24h, mau chóng đạt kết quả tốt nhất.

Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp, trường hợp áp dụng cũng như cách thức thực hiện… Với cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, chắc chắn bạn sẽ không còn nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng nách, và không lo sẹo xấu gây mất thẩm mỹ sau phẫu thuật. Mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook