Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có cần dùng kháng sinh không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Thời gian gần đây, em thấy nách ra nhiều mồ hôi và có mùi nồng đậm. Em có tham khảo một số ý kiến và được khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi. Nghe nói đây là phẫu thuật chữa viêm cánh đến 90 – 95% nên em cũng rất kỳ vọng. Tuy nhiên, em có đôi chút băn khoăn không biết cắt tuyến mồ hôi nách có cần dùng kháng sinh không? Và sau thực hiện phương pháp này, em cần chăm sóc vùng nách như thế nào?

Minh Anh, email anhnm…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách có cần dùng kháng sinh không và cách chăm sóc vùng nách sau phẫu thuật tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị viêm cánh đến 90 – 95%, hạn chế khả năng bệnh tái phát. Với hiệu quả trên, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Cắt tuyến mồ hôi nách có cần dùng kháng sinh không

Trị viêm cánh tối ưu, an toàn sau cắt tuyến mồ hôi, không sợ mùi khó chịu tái phát, và không lo sẹo xấu ở nách

Sau phẫu thuật loại bỏ tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi, bạn uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và chăm sóc nách như sau:

– Không tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

– Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

– Nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ nếp… trong tháng đầu.

– Cắt chỉ sau 7 ngày cắt tuyến mồ hôi nách.

Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, bạn hoàn toàn có thể liên lạc theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình. Trải nghiệm dịch vụ ở đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả trị hôi nách cũng như phong cách phục vụ khách hàng của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên bệnh viện. Rất mong được phục vụ bạn tại Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook