Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Để có thể thoải mái giao lưu trong những ngày Tết, em rất muốn cắt tuyến mồ hôi nách trị viêm cánh. Tuy nhiên, cuối năm có khá nhiều khoản cần phải chi tiêu, em đang lăn tăn không biết cắt tuyến mồ hôi có đắt không, rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể?

Thanh Sang, email sangtb…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Sang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là 10 triệu – 12 triệu. Với tiểu phẫu này, bạn được hưởng mức giá cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Theo đó, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ đến 90 – 95%  mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay, hạn chế khả năng tái phát, cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.Vết sẹo cắt tuyến mồ hôi nách rất nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, không gây mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không

Vùng nách không còn mùi hôi sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Tại đây, khách hàng được:

– Thăm khám và tư vấn miễn phí.

– Được trực tiếp tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cho hiệu quả tối ưu và an toàn, đảm bảo.

– Sau tiểu phẫu, bạn được hướng dẫn chăm sóc vùng nách đầy đủ để nhanh chóng hồi phục, thường xuyên được đội ngũ chăm sóc khách hàng liên hệ để thăm hỏi tình hình và kịp thời đưa ra những giải pháp phù hợp.

Với những gì đã mang lại, cắt tuyến mồ hôi nách có đắt không không còn là băn khoăn của mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook