Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau nhiều không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Bác sĩ ơi, cắt tuyến mồ hôi nách có đau nhiều không ạ? Cháu nhà tôi bị viêm cánh đã hơn 1 năm nay. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách khử mùi tự nhiên song mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của cháu không hết hẳn. Tôi đang có ý định đưa cháu đến bệnh viện làm tiểu phẫu trên nhưng khá e ngại vấn đề trên. Hơn nữa, cháu mới chỉ 18 tuổi, không biết có tham gia cắt tuyến mồ hôi nách được không. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Ngọc Diệp, dieptb…@gmail.com

Trả lời

Chào chị Ngọc Diệp, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vói thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách có đau nhiều không cũng như điều kiện tham gia phẫu thuật, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước hết, việc cắt tuyến mồ hội không đau như nhiều người nghĩ, Bởi vì trước khi làm phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên không hề có cản giác đau hay khó chịu. Sau thực hiện phương pháp này, vùng nách chỉ hơi căng tức, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh giúp giảm sưng đau, tránh nhiễm trùng, cho vùng nách mau chóng phục hồi,

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau nhiều không

Khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi cắt tuyến mồ hôi nách nên không có cảm giác đau hay khó chịu

Chị nên đưa cháu đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, miễn phí. Tại đây, cắt tuyến mồ hôi nách được chỉ định thực hiện cho khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên. Và để đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình làn phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… loại trừ các trường hợp như: mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý… Do đó, chị có thể hoàn toàn an tâm khi đưa cháu đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau nhiều không

Tự tin vì sự biến mất vĩnh viễn của mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay

Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi – nguyên nhân chính gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Sau phẫu thuật, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 90 – 95% và không có cơ hội tái phát do đã bị cắt đứt nguồn nuôi dưỡng. Đây chính là lý do vì sao hiện nay, rất nhiều khổ chủ ưa chuộng cắt tuyến mồ hôi để xóa tan nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách.

Trên đây là những thông tin cơ bản, nếu còn có bất cứ băn khoăn gì ngoài cắt tuyến mồ hôi có đau nhiều không cũng như điều kiện tham gia phẫu thuật, mời chị liên hệ 0904 570 988 để được tư vấn miễn phí, kịp thời.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook