Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có hại không

Chào bác sĩ, gần 1 năm sống chung với căn bệnh hôi nách, em cảm thấy mệt mỏi khi phải đối phó với mùi “đặc trưng” trên cơ thể, với nhiều phương pháp chữa trị nhưng chỉ mang lại hiệu quả bề mặt, tạm thời. Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng cắt tuyến mồ hôi nách, giúp khử mùi vĩnh viễn nên rất phấn khởi. Tuy nhiên, em có chút băn khoăn, xin bác sĩ tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách có hại không?

Linh Nga, email nga…@gmail.com

Trả lời

Bạn Linh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt tuyến mồ hôi nách có hại không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị viêm cánh cho hiệu quả đến 90 – 95% và hạn chế khả năng tái phát. Ứng dụng phương pháp này ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không nguy hại đến sức khỏe bởi các bác sĩ giỏi và quy trình điều trị khoa học.

Cắt tuyến mồ hôi nách có hại không

Cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp trị viêm cánh tối ưu, cho bạn cảm giác thoải mái, không lo bệnh tái phát

Tại đây, khách hàng sẽ trải qua bước thăm khám kỹ lưỡng và kiểm tra y tế, loại trừ trường hợp chống chỉ định làm tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ gây tê với liều lượng phù hợp và dùng thủ thuật cắt bỏ chính xác, dứt khoát, triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động, phát triển trở lại.

Các bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao, thực hiện thao tác thuần thục, đảm bảo an toàn và hiệu quả trị hôi nách tối ưu cho mọi khách hàng. Sau tiểu phẫu, chắc chắn mùi khó chịu sẽ biến mất, cho bạn sự thoải mái, tự tin hơn bao giờ hết. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook