Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có nguy hiểm đến sức khỏe không

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi cắt tuyến mồ hôi nách có nguy hiểm đến sức khỏe không? Bao nhiêu tuổi thì có thể cắt tuyến mồ hôi nách được? Em năm nay 20 tuổi, vùng nách có mùi hôi rất khó chịu, ngay cả khi em không vận động mạnh như chạy nhảy, chơi thể dục thể thao… Mong bác sĩ tư vấn?

Thu Hà, email ha.meocon…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt tuyến mồ hôi nách có nguy hiểm đến sức khỏe không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả đến 90 – 95%, không nguy hại đến sức khỏe. Phương pháp này đã được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, được mọi người tin yêu, sử dụng.

Cắt tuyến mồ hôi nách có nguy hiểm đến sức khỏe không

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn khi cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, cắt tuyến mồ hôi nách áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nặng. Và khách hàng khi tham gia phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được kiểm tra y tế an toàn. Theo đó, phương pháp này không áp dụng đối với các trường hợp như: mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bất ổn về tâm lý, phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám cụ thể.

Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc tiến hành rạch một đường nhỏ và cắt bỏ tuyến mồ hôi nằm sâu trong hố nách dựa trên bản vẽ apocrine. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu được loại bỏ tận gốc. Để điều trị dứt điểm bệnh hôi nách, bác sĩ có thể chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần, tùy từng trường hợp cụ thể. Sau cắt tuyến mồ hôi, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Khách hàng được bác sĩ giỏi chuyên môn tư vấn cách cải thiện vết thâm, cách chăm sóc hậu phẫu, cho kết quả tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hoàn toàn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch trị hôi nách tại bệnh viện.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook