Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

cắt tuyến mồ hôi nách có tác dụng gì

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Tôi mới chỉ nghe sơ sơ về cắt tuyến mồ hôi nách nên không rõ cắt tuyến mồ hôi nách có tác dụng gì? Phương pháp này có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Hà Anh, email haanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hà Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cắt tuyến mồ hôi có tác dụng gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, từ đó ngăn vi khuẩn hoạt động và phát triển trở lại. Với hiệu quả khử mùi đến 95%, phương pháp chữa hôi nách này được giới chuyên môn đánh giá khá cao, và được nhiều người quan tâm, lựa chọn.

Cắt tuyến mồ hôi nách có tác dụng gì

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp bạn loại bỏ mùi hôi đến 95%, không còn cảm giác khó chịu như trước

Để cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cần đảm bảo: không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn tận tình về phương pháp, cũng như trường hợp áp dụng cụ thể. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, chính xác. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu do được gây tê trước đó.

Cắt tuyến mồ hôi nách có tác dụng gì

Nách sạch mùi hôi và không bị thâm sẹo

Sau tiểu phẫu, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất đến 95%. Và bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của nách vì điểm cắt tuyến mồ hôi được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy.

Mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ hotline 0904.570.988, bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook