Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có tốt không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Nách tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu khiến em luôn cảm thấy khó chịu và ngượng ngùng – nhất là khi đi với “người ấy”. Qua tìm hiểu một số cách trị viêm cánh hiệu quả, em cảm thấy rất ấn tượng với phương pháp cắt tuyến mồ hôi đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, em  có chút lo ngại, không biết cắt tuyến mồ hôi nách có tốt không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Rất mong được bác sĩ tư vấn?

Hải Thu, email thubds..@gmail.com

Trả lời

Bạn Hải Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt tuyến mồ hôi nách có tốt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị viêm cánh hiệu quả đến 90 – 95%, hạn chế khả năng tái phát, được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn. Ứng dụng phươg pháp này, bạn được đảm bảo hiệu quả, an toàn, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi các bác sĩ uy tín – đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài.

Cắt tuyến mồ hôi nách có tốt không

Cắt tuyến mồ hôi nách để loại tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, không lo mùi khó chịu xuất hiện trở lại

Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe (loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện phẫu thuật) rồi gây tê với liều lượng phù hợp, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nách và dùng thủ thuật cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi. Nhờ đó, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.

Tùy từng trường hợp, khách hàng được chỉ định cắt tuyến mồ hôi nách 1 – 2 lần để đạt kết quả tối ưu. Sau tiểu phẫu, mùi khó chịu sẽ biến mất, và đường khâu vết rạch sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Như vậy bạn đã có đáp án cho thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách có tốt không rồi nhé! Trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về đội ngũ y bác sĩ cũng như phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, tận tâm tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook