Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Hơn nửa năm nay, em luôn có cảm giác e ngại, thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh vì mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Trong lúc đang hoang mang vì áp dụng nhiều mẹo vặt chữa trị tự nhiên nhưng không mấy hiệu quả, em được cô bạn thân mách đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách. Xin hỏi bác sĩ, cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? Với số tiền thưởng cuối năm, em rất hi vọng có thể trị viêm cánh vĩnh viễn tại đây!

Kiều Anh, email anhkieu8x…@gmail.com

Trả lời

Bạn Kiều Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là 10 triệu – 12 triệu. Mức giá này tương xứng với chất lượng dịch vụ, theo đó khách hàng được:

– Thăm khám và tư vấn miễn phí.

– Đảm bảo hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%, hạn chế tái phát và không lo sẹo xấu. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn sự phát triển, hoạt động trở lại của vi khuẩn gây mùi, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

Cận cảnh tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

– Đảm bảo hiệu quả an toàn: Trước khi cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ Thu Cúc giỏi và giàu kinh nghiệm thực hiện thao tác cắt bỏ tuyến mồ hôi chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không gây hại đến sức khỏe.

– Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hỗ trợ của chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, từ đó rút ngắn thời gian phục hồi và mau chóng có được kết quả tối ưu.

Với dịch vụ trị hôi nách chất lượng cao, hiệu quả tối ưu và an toàn, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được niềm tin yêu, gắn bó của không ít người. Rất mong được phục vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook