Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào? -

Chào bác sĩ, em bị hôi nách khá nặng, đã thử rất nhiều biện pháp mà không khỏi được. Theo tìm hiểu thì em thấy trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách rất hiệu quả nhưng nghe nói phương pháp này cần phải thực hiện ở bệnh viện. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào thì uy tín ạ. Em cảm ơn.

(Lê Thành, thanhlt.aj…@gmail.com)

Chào bạn Lê Thành, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ. Đây là nỗi khổ không của riêng ai.

Hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ. Đây là nỗi khổ không của riêng ai.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách là sự tăng tiết mồ hôi hay là tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh mẽ kết hợp cùng vi khuẩn cư trú dưới da gây nên mùi hôi nách khó chịu đặc trưng, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại vô cùng rắc rối. Với nguyên nhân như vậy, chỉ có can thiệp y tế mới có thể điều trị dứt điểm. Trong những phương pháp y khoa hiện đại điều trị hôi nách, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách được ưa chuộng hơn cả.

Đúng như bạn Lê Thành chia sẻ, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách phải thực hiện tại bệnh viện. Bởi dẫu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt tuyến mồ hôi nách bắt buộc phải do bác sĩ đảm nhiệm. Nguyên tắc của phương pháp này là làm bộc lộ tuyến mồ hôi dưới da để tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Nếu không do bác sĩ có chuyên môn thực hiện và cơ sở vật chất hiện đại sẽ rất dễ dẫn đến biến chứng.

Hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho "khổ chủ"

Hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho “khổ chủ”

Cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào mới tốt, mới hiệu quả là thắc mắc chung của rất nhiều “khổ chủ”. Bạn nên thực hiện phẫu thuật này tại cơ sở điều trị được Bộ y tế cấp phép, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm như các bệnh viện Trung ương hay Bệnh viện Thu Cúc.

Bởi những phiền toài mà hôi nách mang đến, điều trị hôi nách triệt để luôn là nhu cầu bức thiết và chính đáng của nhiều người, không chỉ phái đẹp mà cả cánh mày râu. Với những liệu pháp dân gian có nguồn gốc tự nhiên hay các bài thuốc gia truyền, mùi hôi dưới cánh tay không thể loại bỏ vĩnh viễn. Hãy lựa chọn cho mình phương pháp  điều trị thích hợp tại một cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhé.

Bạn nên lựa chọn điều trị hôi nách tại cơ sở y tế được cấp phép

Bạn nên lựa chọn điều trị hôi nách tại cơ sở y tế được cấp phép

Hy vọng thông qua những thông tin nêu trên, bạn Lê Thành đã giải đáp được băn khoăn nên cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào, từ đó đưa ra nhận định riêng cho mình. Với bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể tìm câu trả lời tại Thu Cúc. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 5588 96 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook