Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách sau bao lâu phục hồi

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vì hôi nách, em luôn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Do đó, không ít đồng nghiệp trong cơ quan cảm thấy em biệt lập, khó gần. Em đang có ý định cắt tuyến mồ hôi nách nhưng nghe nói phương pháp này mất nhiều thời gian phục hồi, hơn nữa khổ chủ phải kiêng khem nhiều thứ? Rất mong bác sĩ tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách sau bao lâu phục hồi? Cách vệ sinh, chăm sóc nách để có được kết quả tốt nhất là gì?

Mai Loan, email loan…@gmail.com

Trả lời

Bạn Mai Loan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bạn cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật. Khi đó, vùng da dưới cánh tay đã phục hồi song một số loại thực phẩm cần kiêng khi cắt tuyến mồ hôi nách như rau muống, thịt gà, đồ nếp… trong tháng đầu.

Cắt tuyến mồ hôi nách sau bao lâu phục hồi

Hôi nách không còn là nỗi lo sau cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Và để có được kết quả tốt nhất, bạn chú ý chăm sóc hậu phẫu như sau:

– Đến bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau cắt tuyến mồ hôi nách, những ngày sau đó có thể thay băng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

– Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

– Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Như vậy, cắt tuyến mồ hôi nách sau bao lâu phục hồi, và cách vệ sinh, chăm sóc nách để có được kết quả tốt nhất sẽ không còn là băn khoăn của bạn. Nếu còn có bất cứ câu hỏi nào, liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 để nhận được sự tư vấn tận tình bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook