Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc |Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc? Phương pháp này có gì khác so với tiêm botox? Em bị hôi nách một thời gian khá dài. Em đã thử nhiều bài thuốc dân gian, dùng lăn khử mùi nhưng các phương pháp này chỉ hạn chế một phần mùi hôi chứ không triệt để. Mong bác sĩ giải đáp?

Anh Thu (Chùa Bộc, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Anh Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp bị hôi nách ở thể nặng và khách hàng cần có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… để tham gia cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe an toàn.

dieu tri cat tuyen mo hoi nach tai Thu Cuc

Khác hàng được chăm sóc chu đáo, an toàn khi điều trị hôi nách tại Bện viện Thu Cúc

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện như sau: Bác sĩ gây tê cục bộ rồi tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm và cắt bỏ tuyến mồ hôi. Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch được bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách. Các bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển, hoạt động trở lại. Phương pháp này cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ chỉ định cắt tuyến mồ hôi nách 1 – 2 lần nhằm đạt kết quả cao nhất.

Tiêm botoxphương pháp trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng, cho hiệu quả từ 6 tháng – 8 tháng. Với phương pháp này, khách hàng phải tiêm lại theo lịch hẹn hàng năm. So với tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả lâu dài. Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hữu hiệu với những ai có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong. Hơn nữa, thời gian cắt tuyến mồ hôi cũng chỉ tầm 20 phút mỗi bên nách. Vì vậy, cắt tuyến mồ hôi được nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng. Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo các cách sau: gọi điện 0904.570.988 – 1900.5588.96, truy cập website trihoinachantoan. Không chỉ tư vấn miễn phí, bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn đặt lịch thăm khám nhanh gọn và linh hoạt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook