Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho nam giới |Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, xin hỏi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho nam giới không? Và phương pháp này cho hiệu quả như thế nào? Vì mùi hôi khó chịu vùng nách, em gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Mong bác sĩ tư vấn?

Tuấn Anh (Minh Khai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tuấn Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho nam giới không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi áp dụng cho cả nam và nữ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ giúp khách hàng loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng nách, ngăn chặn sự phát triển và hoạt động trở lại của vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả đến 90 – 95 %. Chính vì vậy, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là bí quyết trị hôi nách an toàn của rất nhiều người.

phau thuat cat tuyen mo hoi nach

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi cho nam giới tại Bệnh viện Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng trải qua các bước thăm khám, tư vấn và kiểm tra y tế an toàn, loại trừ các trường hợp bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mắc các bệnh bất ổn về tâm lý… Sau thăm khám, xác định tình trạng hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ vẽ bản đồ tuyến apocrine rồi tiến hành cắt bỏ nhẹ nhàng, chính xác, không gây ảnh hưởng đên các vùng lân cận. Khách hàng được đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả trị hôi nách.

Tại đây, khách hàng được thăm khám, cắt tuyến mồ hôi an toàn bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Họ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có thâm niên làm việc trong các bệnh viện lớn, được khách hàng tin yêu, gắn bó. Với những đóng góp không nhỏ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ cắt tuyến mồ hôi an toàn cho nam giới, được cánh mày râu truyền tai nhau. Để được thăm khám và cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, bạn liên hệ theo các cách sau: gọi điện trực tiếp đến hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook