Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách triệt để cho nữ giới

Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, bị hôi nách gần 1 năm nay. Vì mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, em đã nhiều lần rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười”, thực sự rất xấu hổ. Qua tìm hiểu các phương pháp trị viêm cánh, em biết đến cắt tuyến mồ hôi nách triệt để cho nữ giới đang áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp này?

Khánh Huyền, email khanhhuyen…@gmail.com

Trả lời

Bạn Khánh Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cắt tuyến mồ hôi nách triệt để cho nữ giới tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị viêm cánh đến 90 – 95%, hạn chế khả năng tái phát. Bạn nên trực tiếp đến đây để thăm khám, tư vấn miễn phí và kiểm tra sức khỏe, loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, đảm bảo an toàn.

Cắt tuyến mồ hôi nách triệt để cho nữ giới

Đẹp quyến rũ với trang phục sexy, không lo hôi nách làm phiền

Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tiến hành thao tác cắt bỏ chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Kết thúc tiểu phẫu, đường khâu vết rạch được đóng kín một cách khéo léo và lẩn dưới đường lằn hõm nách, không lo lộ sẹo. Hơn nữa, vết sẹo nhỏ sẽ mờ dần theo thời gian và hầu như không thể nhìn thấy, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng nách. Để có được kết quả trị viêm cánh tối ưu, bạn chú ý làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Với những gì đã mang lại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ ở đây. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook