Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vì mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay, em không thể tự tin khi giao tiếp với mọi ngưỡi xung quanh và không thể tập trung làm việc hiệu quả. Em rất muốn cắt tuyến mồ hôi nách nhưng lại sợ đau, sợ sẹo xấu. Rất mong bác sĩ tư vấn: phương pháp này có đau nhiều không, có làm mất tính thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay không?

Trần Ngân, email ngantran…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trần Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

HIện nay, cắt tuyến mồ hôi nách đang dành được thiện cảm của rất nhiều người vì hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95% và hạn chế khả năng tái phát. Với phương pháp này, bạn được đảm bảo an toàn, không đau, không sẹo xấu khi thực hiện ở Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện trị hôi nách uy tín số 1 Hà thành.

Cắt tuyến mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi khó chịu một cách hiệu quả

Tại đây, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách sẽ trải qua tuần tự các bước:

– Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe, loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Gây tê với liều lượng phù hợp: Với thao tác này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình cắt tuyến mồ hôi nách (khoảng 20 phút mỗi bên).

– Tiến hành phẫu thuật: bác sĩ khéo léo rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, dứt khoát, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Sau tiểu phẫu, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ, không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Với kết quả trên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook