Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí hút tuyến mồ hôi

Chào bác sĩ, gần đây nách em ra nhiều mồ hôi, có nhiều mùi khó chịu và gây tình trạng ố vàng ở áo. Em đang hi vọng với khoản tiền thưởng cuối năm, em có thể đi hút tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, xin bác sĩ cho biết chi phí hút tuyến mồ hôi đang áp dụng ở đây là bao nhiêu?

Khánh Ngọc, email ngockm…@gmail.com

Trả lời

Bạn Khánh Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về  chi phí hút tuyến mồ hôi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 8 triệu. Đây là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹvà chỉ có ở Thu Cúc, cho hiệu quả trị viêm cánh cao, an toàn, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chi phí hút tuyến mồ hôi

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc để trị hôi nách, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Với thiết kế đèn chiếu sáng và camera ngầm ở đầu máy Vaser Lipo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn hút bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Hơn nữa, đầu hút rất nhỏ nên không để lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ vùng nách. Sau tiểu phẫu, khách hàng giữ nguyên băng ép sau 24h mới tháo bỏ và chú ý chăm sóc vùng nách theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hãy đến với Thu Cúc để trị hôi nách hiệu quả, an toàn trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, được trang bị máy móc công nghệ cao, hưởng mức giá cạnh tranh và mau chóng có được kết quả như ý bạn nhé.

Rất mong được phục vụ tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook