Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho em biết về chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Em bị viêm cánh khoảng hơn 1 năm nay, lúc nào cũng cảm thiếu tự tin, và sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Em hi vọng sau cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu sẽ biến mất vĩnh viễn, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Thủy Tiên, email thuytien…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thủy Tiên thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với khoảng 10 triệu – 12 triệu, bạn hoàn toàn có thể chữa hôi nách một cách triệt để, không lo bệnh tái phát khi cắt tuyến mồ hôi. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu để xua tan nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách

Tại đây, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách bao giờ cũng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, sau đó mới gây tê và làm phẫu thuật. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn sự hoạt động và phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi. Sau cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, và điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Với hiệu quả chữa hôi nách tối ưu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, và chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hợp lý, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để biết thêm thông tin chi tiết. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook