Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí tiêm botox trị hôi nách

Chào bác sĩ, tìm hiểu phương pháp trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả cho người mới bị, em được nhận được khá nhiều lời khen về tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trên? Và hiện nay chi phí tiêm botox trị hôi nách ở đây như thế nào?

Minh Ánh, email anh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí tiêm botox trị hôi nách” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí tiêm botox hiện đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc là 10 triệu đồng. Với phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật này, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng, tức thì và không lo mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay làm phiền từ 6 – 8 tháng sau tiêm botox.

Chi phí tiêm botox trị hôi nách

Tự tin diện váy hở nách, không sợ mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay tái xuất

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt và chứng nhận an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe, bác sĩ Thu Cúc tiến hành tiêm botox với liều lượng phù hợp, giúp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi ngay tức thì.

Do tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật nên bạn không mất thời gian thực hiện, không cần nghỉ dưỡng và không lo sẹo xấu. Để duy trì hiệu quả, bạn nên đến bệnh viện tiêm lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc tận tình!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook