Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí trị hôi nách là bao nhiêu

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em năm nay 27 tuổi và đã bị hôi nách một thời gian khá dài. Đây chính là lý do khiến em gặp không ít rắc rối trong công việc và cả trong chuyện tình cảm. Em rất muốn trị tận gốc căn bệnh này để đón Tết trong sự thoải mái, tự tin và thêm thành công trong năm mới. Mong bác sĩ tư vấn, tại Bệnh viện Thu Cúc chi phí trị hôi nách là bao nhiêu?

Thúy Nga, email thuyngadth…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Thúy Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí trị hôi nách là bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, chi phí trị hôi nahcs đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu.

– Tiêm botox: 10 triệu.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu.

Chi phí trị hôi nách là bao nhiêu

Không còn cảm giác e ngại, thiếu tự tin khi đi cạnh người khác sau thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Để điều trị tận gốc căn bệnh này, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách – phương pháp giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Phương pháp này rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để có được kết quả tốt nhất, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn ân cần và kiểm tra sức khỏe an toàn. Tùy từng phương pháp, bác sĩ tiến hành kỹ thuật chính xác, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho mọi người, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau điều trị, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì mùi hôi khó chịu dưới cánh tay sẽ biến mất, giúp bạn có được sự thoải mái, tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook