Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc là bao nhiêu

Chào bác sĩ, sau khi sinh bé đầu tiên, em thấy vùng da dưới cánh tay của mình ra nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Em có hỏi mấy chỗ thân quen thì được mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Mặc dù cuối năm có rất nhiều việc phải dùng đến tiền song em vẫn muốn dành một khoản để trị tận gốc căn bệnh này. Không biết chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc là bao nhiêu, rất mong bác sĩ tư vấn?

Minh Huyền, email huyenscs…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Minh Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc là bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, phí trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được áp dụng như sau:

– Cắt tuyến mồ hôi: 10 triệu – 12 triệu.

– Tiêm botox: 10 triệu.

Chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc là bao nhiêu

Tự tin vận động, không lo mùi hôi vùng da dưới cánh tay làm phiền như trước

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu.

Trong tháng 01/2015, Bệnh viện Thu Cúc đang có khuyến mại lớn, bạn có thể truy cập tại đây và nhanh tay đặt lịch,hưởng ưu đãi đặc biệt của bệnh viện.

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp trên, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là cứu cánh của những ai bị hôi nách ở thể nặng, cho hiệu quả đến 90 – 95% và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Trước khi thăm khám, trị hôi nách, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế, gây tê an toàn, không có cảm giác đau hay khó chịu. Thao tác thực hiện của bác sĩ luôn chính xác, nhẹ nhàng, đảm bảo hiệu quả mà không xâm lấn đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ, khoa học. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý mà không ảnh hưởng tới kế hoạch chi tiêu cận Tết. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook