Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa bệnh hôi nách sau khi sinh nhanh nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Sau sinh bé đầu tiên, em thấy nách ra nhiều mồ hôi và có mùi không mấy dễ chịu. Em có tham khảo ý kiến một số người thì được khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể về cách chữa bệnh hôi nách sau khi sinh nhanh nhất hiện nay? Cũng chỉ chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết, em rất hi vọng có thể trị viêm cánh một cách nhanh gọn, hiệu quả để thoải mái, tự tin vui xuân mới!

Nguyễn Hương, email huongnguyen…@gmail.com

Trả lời

Bạn Nguyễn Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách chữa bệnh hôi nách sau khi sinh nhanh nhất tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với tiêm botox đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hoàn toàn có thể chữa hôi nách sau sinh một cách nhanh chóng, tức thì. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ FDA chứng nhận trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004 và được nhiều người ưa thích.

Chữa bệnh hôi nách sau khi sinh nhanh nhất

Hôi nách sau sinh không còn là nỗi lo của bạn nhờ tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc

Cách thức thực hiện của phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phútcho tiêm botox, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và đặc biệt không để lại sẹo. Các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thao tác tiêm chính xác với liều lượng botox phù hợp, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, tức thì và an toàn.

Ứng dụng tiêm botox, mùi hôi khó chịu ở nách sẽ biến mất trong khoảng 6 – 8 tháng. Để duy trì hiệu quả, bạn chú ý tiêm lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ Thu Cúc. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook