Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách -

Chào bác sĩ, em bị hôi nách cũng khá lâu rồi ạ. Bệnh khiến em luôn cảm thấy xấu hổ và mất tự tin. Em đã thử nhiều biện pháp như dùng rượu trắng, chanh, gừng, phèn chua chà xát vào nách mà vẫn không hiệu quả. Em nghe nói có cách chữa hôi nách bằng phẫu thuật rất hiệu quả. Bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp này với ạ. Em cảm ơn.

(Lê Khánh, lekhanh9x…@gmail.com)

Chào bạn Lê Khánh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin sau:

Phương pháp y khoa hiện đại giúp điều trị bệnh hôi nách một cách triệt để

Phương pháp y khoa hiện đại giúp điều trị bệnh hôi nách một cách triệt để

Khi khoa học còn chưa phát triển, nhiều bài thuốc dân gian có nguyên liệu từ thiên nhiên ra đời đã cải thiện đáng kể mùi hôi khó chịu dưới cánh tay. Tuy nhiên, những liệu pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, chứ không thể trị dứt điểm bệnh hôi nách.

Hôi nách có nguyên nhân chính là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh (đặc biệt là khi vận động mạnh hay căng thẳng) tiết ra nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammonia…. Các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành axit béo không bão hòa, tạo thành mùi hôi nách đặc trưng, khó chịu. Với nguyên nhân như vậy thì lựa chọn chữa hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là đơn giản và hữu hiệu nhất để tạm biệt vĩnh viễn mùi hôi gây ám ảnh này.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là cách chữa hôi nách đơn giản và hữu hiệu

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là cách chữa hôi nách đơn giản và hữu hiệu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn. Từ bản đồ tuyến mồ hôi được các bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và kỹ thuật khéo léo sẽ loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi mà không ảnh hưởng đến vùng lân cận, cho hiệu quả điều trị lên đến 90%. Thời gian thực hiện phương pháp này chỉ khoảng 45-60 phút. Kết thúc phẫu thuật là bạn đã có thể tạm biệt vĩnh viễn mùi hôi khó chịu dưới cánh tay.

Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và thẩm mỹ uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tiên tiến theo một quy trình thực hiện theo chuẩn của Bộ y tế trong phòng mổ sát khuẩn, tuyệt trùng hoàn toàn sẽ ngăn ngừa mọi viêm nhiễm, biến chứng. Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc mùi hôi dưới cánh tay.

Các bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách rất an toàn, hiệu quả

Các bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách rất an toàn, hiệu quả

Đến ngay địa chỉ 286 Thụy Khuê Tây Hồ Hà Nội hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 để đặt lịch, tư vấn miễn phí về chữa hôi nách bằng phẫu thuật bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook