Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng tiêm botox có khỏi vĩnh viễn không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em muốn tiêm botox khử mùi hôi tức thì song băn khoăn không biết chữa hôi nách bằng tiêm botox có khỏi vĩnh viễn không? Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trên?

Thu Hằng, email hang…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chữa hôi nách bằng tiêm botox có khỏi vĩnh viễn không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, cho hiệu quả nhanh chóng và tạm thời, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004.

Chữa hôi nách bằng tiêm botox có khỏi vĩnh viễn không

Tiêm botox để trị hôi nách nhanh chóng và kéo dài hiệu quả từ 6 – 8 tháng

Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ lập tức khóa chặt tuyến mồ hôi, khiến mùi khó chịu biến mất trong khoảng thời gian nhất định từ 6 – 8 tháng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng tiêm botox được đảm bảo an toàn bởi dược chất botox do FDA chứng nhận, Bộ Y tế cấp phép sử dụng, bởi liều lượng botox vừa đủ, và các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Để duy trì hiệu quả khử mùi, bạn quay lại bệnh viện tiêm botox định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu muốn trị hôi nách vĩnh viễn, không lo bệnh tái phát, bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi cư trú ở vùng da dưới cánh tay – nguyên nhân của bệnh hôi nách. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook