Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng vôi

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Sau 1 tháng chữa hôi nách bằng vôi, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của em có thuyên giảm. Tuy nhiên, em thấy da nách bị khô, và có cảm giác ngứa nên không áp dụng nữa. Xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cách điều trị bệnh hôi nách an toàn, cho hiệu quả vĩnh viễn?

Bảo Anh, email anhbn…@gmail.com

Trả lời

Bạn Bảo Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chữa hôi nách bằng vôi thường chỉ phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị. Theo đó, mùi khó chịu sẽ thuyên giảm phần nào sau một thời gian dài kiên trì áp dụng nhưng không thể hết hẳn. Và khổ chủ cần cân nhắc trước khi thực hiện phương pháp này nếu như sở hữu làn da khá nhạy cảm.

Chữa hôi nách bằng vôi

Trị hôi nách vĩnh viễn để lấy lại niềm vui trong cuộc sống

Để trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn, bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín thăm khám và làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Với tiểu phẫu này, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi cư trú sẵn ở nách hoạt động và phát triển trở lại.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng đều được trị hôi nách đến 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988. Bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook