Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách dành cho phụ nữ đang cho con bú

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Nách tôi có mùi hôi rất khó chịu từ sau khi sinh bé đầu lòng. Và tình trạng này kéo dài nửa năm nay khiến tôi rất mất tự tin, hơn nữa, công việc và cuộc sống gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì mùi hôi này. Mong bác sĩ tư vấn cách chữa hôi nách dành cho phụ nữ đang cho con bú?

Nguyễn Huyền, email huyentvv…@gmail.com

Trả lời

Chị Nguyễn Huyền thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách chữa hôi nách dành cho phụ nữ đang cho con bú” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng đa dạng các phương pháp trị hôi nách như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi nách.

Chữa hôi nách dành cho phụ nữ đang cho con bú

Chữa hôi nách tận gốc để tự tin trong cuộc sống

Và để thực hiện một trong các phương pháp này, khách hàng cần trong tình trạng sức khỏe tốt. Trường hợp phụ nữ đang cho con bú cần có sự chỉ định của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc do việc sử dụng dược chất trị hôi nách hay dùng thuốc kháng sinh sau trị hôi nách sẽ không tốt cho trẻ. Chị nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, tư vấn miễn phí và cụ thể nhằm đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, mời chị liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chuyên viên Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook