Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách hoàn toàn

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em luôn cảm thấy bị cô lập khi không dám ngồi gần các đồng nghiệp trên cơ quan vì sợ bị phát giác căn bệnh hôi nách. Em có uống một vài bài thuốc Đông Y nhưng mùi hôi chỉ giảm đi đôi chút. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cách chữa hôi nách hoàn toàn?

Thu Loan, email thuloan…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Loan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách chữa hôi nách hoàn toàn tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thấu hiểu tâm lý của nhiều khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, cho hiệu quả điều trị viêm cánh đến 90 – 95%, không lo tái phát. Đặc biệt, phương pháp này rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chữa hôi nách hoàn toàn

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mùi hôi vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là lo lắng của bạn

Trước khi làm tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe an toàn và gây tê cục bộ, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi khách hàng. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở vùng nách để lộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài và cắt bỏ nhẹ nhàng, không làmxâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu được loại bỏ tận gốc, không có cơ hội hoạt động và phát triển trở lại.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn và đặt lịch trị hôi nách linh hoạt ở đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook