Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách như thế nào

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Tôi bị căn bệnh này đã hơn 1 năm nay, lúc nào cũng mặc cảm, tự ti và không dám giao lưu tiếp xúc với mọi người xung quanh. Mong bác sĩ tư vấn: Với trường hợp của tôi thì chữa hôi nách như thế nào đạt hiệu quả cao nhất?

Hạ Vy, email vy…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hạ Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để trị tận gốc bệnh hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi. Với phương pháp này, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, và hạn chế khả năng tái phát.

Chữa hôi nách như thế nào

Hôi nách không còn là lo lắng của bạn sau trị tận gốc căn bệnh này ở Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được đảm bảo an toàn, không có cảm giác đau hay khó chịu vì đã được kiểm tra sức khỏe và gây tê trước đó.

Sau tiểu phẫu, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay đã được triệt tiêu tận gốc, cho hiệu quả trị hôi nách tối ưu. Hơn nữa, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên đảm bảo không để lại sẹo xấu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook