Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Những ngày hè oi bức, nách em luôn trong tình trạng ẩm ướt và có mùi rất khó chịu. Hiện tại, em đang lăn tăn, không biết chữa hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn để em chủ động khi đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và trị bệnh!

Hà Trang, email trang…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hà Trang thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “chữa hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với 10 triệu – 12 triệu trong tay, bạn hoàn toàn có thể cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Chữa hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Không còn ám ảnh vì mùi hôi nách mà luôn thoải mái, tự tin sau cắt tuyến mồ hôi

Theo các nghiên cứu khoa học, nách có nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây. Có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể… tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn cư trú sẵn ở nách gây mùi khó chịu. Khi cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, và hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Ứng dụng tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Hơn nữa, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo hay dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám miễn phí và chữa hôi nách bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn vui lòng liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để được giải đáp tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook