Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách vĩnh viễn mấy lần thì khỏi?

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Bước sang độ tuổi dậy thì, em thấy mồ hôi vùng nách tiết ra nhiều và có mùi không mấy dễ chịu. Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp điều trị vĩnh viễn căn bệnh này. Rất mong được bác sĩ tư vấn: chữa hôi nách vĩnh viễn mấy lần thì khỏi?

Hồng Nhung, email nhungbc…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Hồng Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chữa hôi nách vĩnh viễn mấy lần thì khỏi” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi lo lắng, muộn phiền của mọi khách hàng. Đây là tiểu phẫu trị hôi nách cho hiệu quả đến 90 – 95% và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để có được kết quả tốt nhất. Nhưng đa phần, khách hàng chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là đã cảm nhận được hiệu quả tối ưu.

Chữa hôi nách vĩnh viễn mấy lần thì khỏi

Điều trị tận gốc mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Tại đây, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được bác sĩ:

– Thăm khám và tư vấn, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp và cách thức thực hiện.

– Kiểm tra sức khỏe, loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

– Gây tê với liều lượng phù hợp, tạo cảm giác thoải mái, an toàn trong quá trình cắt tuyến mồ hôi nách.

– Tiến hành tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không nguy hại đến sức khỏe.

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu được loại bỏ tận gốc, không có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc và hỗ trợ tận tình qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và môi trường bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến thăm khám, điều trị hôi nách tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook