Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không?

Bác sĩ ơi, có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không? Từ khi mắc phải căn bệnh này đến giờ, em lúc nào cũng có cảm giác khó chịu, lo lắng, sợ bị mọi người phát hiện. Theo lời mách của một số người, em có đi cắt thuốc nam về uống nhưng có lẽ do cơ địa không thích ứng, mùi hôi nách gần như không thuyên giảm. Em rất mong nhận được lời khuyên của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Thanh Hà, email ha…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi « có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không » tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách mặc dù không gây hại đến sức khỏe song lại có ảnh hưởng tiêu cực đến người bệnh. Và việc uống thuốc nam, thuốc đông y trị hôi nách thường chỉ mang tính chất tạm thời, thậm chí trường hợp cơ địa không thích ứng, các khổ chủ hầu như không cảm nhận được hiệu quả khử mùi. Để trị hôi nách vĩnh viễn, bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi.

trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến người xung quanh

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, kết hợp sự phân hủy dịch mồ hôi của vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay. Do đó, cách tối ưu nhất để trị hôi nách vĩnh viễn chính là cắt tuyến mồ hôi. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn khử mùi đến 95% và không lo bệnh tái phát.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi được đảm bảo an toàn, hiệu quả bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Sau phẫu thuật, mùi khó chịu sẽ biến mất, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy. Với kết quả này, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng triệu người lấy lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook