Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có chữa được hôi nách vĩnh viễn không

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, em đã áp dụng nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Em cảm thấy rất băn khoăn, không biết có chữa được hôi nách vĩnh viễn không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Lê Huyền (Dịch Vọng Hậu, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Lê Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có chữa được hôi nách vĩnh viễn không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn có thể loại bỏ mùi hôi nách đến 90 – 95%, hạn chế tối ưu khả năng tái phát nhờ phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Với hiệu quả trên, tiểu phẫu này hiện đang dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người.

Có chữa được hôi nách vĩnh viễn không

Cắt tuyến mồ hôi nách để chữa viêm cánh đến 90 – 95%

Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp… Phụ nữ đang mang thai hoặc trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật. Vì vậy, bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám, kiểm tra y tế nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện phương pháp này.

Sau khi chắc chắn khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc gây tê, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nhẹ nhàng, chính xác. Cuối cùng, vết rạch cắt tuyến mồ hôi được đóng kín một cách khéo léo và lẩn dưới đường lằn hõm nách. Theo thời gian, sẹo nhỏ sẽ mờ dần, hầu như không thể nhìn thấy, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Như vậy, bạn đã có đáp án cho băn khoăn của bản thân mình. Hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả, an toàn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook