Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách không

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách không? Em đã thử nhiều mẹo vặt dân gian, bôi một số thuốc trị hôi nách nhưng căn bệnh này chỉ thuyên giảm đôi chút, không mấy hiệu quả. Hiện em cảm thấy rất hoang mang vì mùi hôi ở vùng dưới cánh tay, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Ngọc Uyên, email ngocuyenk5…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Uyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người trị hôi nách đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu. Đây là phương pháp nhằm loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn gây mùi khó chịu, không cho chúng có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại.

Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách không

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi và không bị mất thẩm mỹ sau cắt tuyến mồ hôi nách

Trước khi cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được kiểm tra sức khỏe an toàn và gây tê cục bộ vùng nách, không có cảm giác đau hay khó chịu. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để cắt bỏ tuyến mồ hôi rồi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng được băng ép vùng nách và hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh vùng nách an toàn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mau chóng hồi phục.

Với những gì đa mang lại, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Sử dụng dịch vụ ở đây, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị, rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook