Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

có nên cắt tuyến mồ hôi nách không | Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi em có nên cắt tuyến mồ hôi nách không? Vùng nách em ra nhiều mồ hôi và rất nặng mùi – nhất là khi căng thẳng tâm lý hoặc hoạt động thể dục thể thao. Em luôn cảm thấy mất tự tin và thường hạn chế giao tiếp với mọi người xung quanh vì điều này. Mong bác sĩ tư vấn? Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả như thế nào?

Thúy An (Nguyễn Khang, Hà Nội)

Trả lời:

BạnThúy An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có nên cắt tuyến mồ hôi nách không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu an toàn, áp dụng cho những ai bị hôi nách ở thể nặng, có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong, đã được bác sĩ chỉ định. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

phau thuat cat tuyen mo hoi nach

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả đến 90 – 95%

Tại đây, cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả đến 90 – 95%. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện tiểu phẫu từ 1 – 2 lần để đảm bảo kết quả tốt nhất. Theo đó, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường từ 3 – 4cm để lộ tuyến mồ hôi đã xác định qua thăm khám và bản vẽ tuyến apocrine rồi tiến hành cắt bỏ. Với phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Có nên cắt tuyến mồ hôi nách không? Với những người bị hôi nách nặng thì cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Tại đây, khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí và điều trị hôi nách an toàn. Các bác sĩ Thu Cúc có tay nghề cao, thực hiện kỹ thuật chính xác, loại bỏ tận gốc các ống rễ làm tăng tiết mồ hôi. Sau tiểu phẫu, khách hàng được bác sĩ tư vấn cải thiện vết thâm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp tận tình và đặt lịch thăm khám nhanh gọn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook