Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên tiêm botox cho người bị hôi nách nặng

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết có nên tiêm botox cho người bị hôi nách nặng? Em mắc phải căn bệnh này một thời gian khá dài, nách nhiều mồ hôi và có mùi nồng đậm. Khi nghe nói tiêm botox có thể cho hiệu quả khử mùi tức thì, em phấn khởi lắm. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viên Thu Cúc?

Trà My, email my…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trà My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có nên tiêm botox cho người bị hôi nách nặng” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêm botox là phương pháp chữa hôi nách tức thì với cách thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp này thường được áp dụng cho các trường hợp sau:

– Bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị.

– Không có thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc bản thân.

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Có nên tiêm botox cho người bị hôi nách nặng

Cảm giác khó chịu vì bị hôi nách nặng

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn trực tiếp. Với tiêm botox, dược chất botox khi được đưa vào trong vùng điều trị sẽ ức chế hoạt động tuyến mồ hôi, cho hiệu quả tức thì và kéo dài trong khoảng thời gian nhất định, từ 6 – 8 tháng. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TIÊM BOTOX>>>

Có nên tiêm botox cho người bị hôi nách nặng

Khách hàng tiêm botox trị hôi nách tức thì tại Bệnh viện Thu Cúc

Nếu có thời gian, bạn cũng nên tham khảo thêm về cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, có thể cho hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu. Phương pháp này rất thích hợp với những ai có bị hôi nách nặng, bạn xem thêm tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook