Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ mới bị không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em cảm thấy rất phiền phức vì sự xuất hiện của mùi hôi khó chịu ở nách sau sinh bé thứ hai. Em nghe nói tiêm botox có thể khử mùi tức thì, mong bác sĩ tư vấn có nên tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ mới bị không?

Minh Thư, email thuminh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Thư thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có nên tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ mới bị không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botoxphương pháp trị hôi nách nhanh chóng, tức thì, được chỉ định áp dụng cho cả nam và nữ. Đặc biệt, phương pháp này rất thích hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị.

Có nên tiêm botox trị hôi nách cho phụ nữ mới bị không

Tiêm botox giúp bạn trị hôi nách tức thì, không còn nỗi ưu phiền vì bệnh hôi nách

Với phương pháp này, khách hàng không cần phải phẫu thuật. Sau thăm khám và kiểm tra y tế, bác sĩ tiến hành tiêm lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị. Dược chất này ngay lập tức sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời, giúp khử mùi nhanh chóng và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Sau tiêm botox, chắc chắn vùng da dưới cánh tay sẽ sạch mùi hôi và đặc biệt không có sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở nách. Bạn nên trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook