Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên tiêm botox trị hôi nách không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em bị hôi nách một thời gian khá dài, và vùng da dưới cánh tay rất nồng mùi. Em đang phân vân: có nên tiêm botox trị hôi nách không? Em nghe nói phương pháp này có thể cho hiệu quả khử mùi tức thì nhưng không vĩnh viễn, mong được bác sĩ tư vấn?

Thảo My, emai my…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thảo My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có nên tiêm botox trị hôi nách không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật, cho hiệu quả khử mùi tức thì, và kéo dài từ 6 – 8 tháng. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, được nhiều khổ chủ lựa chọn.

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Thoải mái vận động sau tiêm botox, không sợ nách tiết mồ hôi và mùi khó chịu

Bạn hoàn toàn có thể tiêm botox chữa hôi nách, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Tiêm botox đặc biệt phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị.

– Trường hợp khách hàng không có thời gian chăm sóc bản thân cũng được bác sĩ tư vấn tiêm botox vì sau ứng dụng phương pháp này, khổ chủ không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH>>>

co-nen-tiem-botox-tri-hoi-nach-khong

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám miễn phí và tư vấn lựa chọn phương pháp chữa hôi nách phù hợp

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám cụ thể và tham khảo thêm về phương pháp cắt tuyến mồ hôi. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai bị viêm cánh lâu năm, nồng mùi và được xem là triệt để nhất hiện nay. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95% và hạn chế tình trạng tái phát. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để được giải đáp kịp thời và tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook