Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Công nghệ trị hôi nách

Chào bác sĩ, em biết đến công nghệ trị hôi nách bằng Vaser Lipo cho hiệu quả cao, an toàn và được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc qua một người bạn. Em mới bị viêm cánh, mùi hôi không quá nồng đậm nhưng lúc nào em cũng có cảm giác khó chịu, bức bối trong người. Xin bác sĩ tư vấn rõ hơn về công nghệ trên?

Ánh Dương, email duong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ánh Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về công nghệ trị hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo từ Mỹ, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Đây là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc và chỉ áp dụng cho những ai không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hoặc bất ổn về tâm lý.

Công nghệ trị hôi nách

Sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, nách không còn mùi khó chịu như trước

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế. Sau đó, bác sĩ gây tê với liều lượng phù hợp rồi dùng máy Vaser Lipo hút bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau và không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Máy Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt gồm đầu hút siêu nhỏ, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ Thu Cúc có thể quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không để lại sẹo ở nách. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tỉ mỉ và hỗ trợ 24/24h, từ đó mau chóng có được kết quả tốt nhất.

Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook