Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đi tìm cách trị hôi nách vĩnh viễn -

Chào bác sĩ, em là con gái mà từ khi dậy thì đến giờ lại bị hôi nách, vừa xấu hổ lại tủi thân. Em đã thử rất nhiều cách như dùng chanh, phèn chua hay uống thuốc nam mà không trị dứt điểm được. Bác sĩ tư vấn cho em cách trị hôi nách vĩnh viễn với. Em cảm ơn ạ.

(Hạ Linh, htlinhnh…@gmail.com)

Bạn Hạ Linh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau:

Điều trị hôi nách vĩnh viễn trả lại cho bạn sự tự tin vốn có

Điều trị hôi nách vĩnh viễn trả lại cho bạn sự tự tin vốn có

Hôi nách dù không gây hại cho sức khỏe nhưng mức độ phiền hà và khó chịu gây ra cho “khổ chủ” cũng như những người xung quanh lại không hề nhỏ, đặc biệt là với phụ nữ. Chính vì vậy điều trị hết bệnh hôi nách là một nhu cầu rất chính đáng cho sức khỏe, cũng như cho vấn đề tinh thần, tâm lý của bạn.

Điều trị bệnh hôi nách có nhiều cách khá đơn giản như là các mẹo dân gian sử dụng bài thuốc có nguyên liệu từ tự nhiên hay những phương thuốc gia truyền. tuy nhiên các liệu pháp đó chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời chứ không phải là cách trị hôi nách vĩnh viễn. Để loại bỏ tận gốc mùi hôi dưới cánh tay, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp y khoa hiện đại.

Can thiệp y khoa là cách trị hôi nách vĩnh viễn

Can thiệp y khoa là cách trị hôi nách vĩnh viễn

Khi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi cùng với sự biến đổi của nội tiết, hooc môn gây ra chứng tăng tiết mồ hôi nách – nguyên nhân chính gây ra tình trạng “viêm cánh” cho bạn. Bởi thế, chỉ có can thiệp y khoa mới có thể trị hôi nách triệt để. Hiện nay có nhiều cách trị hôi nách vĩnh viễn nhưng hiệu quả và phổ biến hơn cả là phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Nguyên tắc chính của phương pháp này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi dưới da, tuy nhiên nếu nạo ít thì không có tác dụng, mà nạo nhiều có thể dẫn đến biến chứng hoại tử da. Bởi thế, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách phải được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong điều trị hôi nách, kết hợp với hạ tầng cơ sở hiện đại, tiện nghi. Với những điều kiện tối ưu như vậy chúng tôi chắc chắn sẽ loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi dưới cánh tay cho bạn.

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều phương pháp y khoa hàng đầu trong điều trị tận gốc bệnh hôi nách

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều phương pháp y khoa hàng đầu trong điều trị tận gốc bệnh hôi nách

Để hiểu rõ hơn về cách trị hôi nách vĩnh viễn, bạn Hạ Linh vui lòng bấm số 1900 5588 96, các chuyên viên tư vấn tại Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h mỗi ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook