Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị bệnh hôi nách uy tín tại BV Thu Cúc

“Năm nay em 22 tuổi. Cách đây khoảng 15 ngày em thấy ở nách thoát nhiều mồ hôi có mùi rất khó chịu. Vùng lông dưới cánh tay chuyển màu và có hiện tượng cứng lại. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể cho em biết đây có phải bệnh  hôi nách hay không và muốn điều trị bệnh hôi nách thì làm như thế nào ạ?…”

(Hoàng Thắng, 22 tuổi, Hà Nội)

Chào Hoàng Thắng,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua hòm mail tuvan@thucuchospital.vn

Qua những chia sẻ của bạn, bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi đã đưa ra  chuẩn đoán bước đầu là bạn đã bị mắc bệnh hôi nách giai đoạn đầu.

Tùy vào tình trạng bệnh và điều kiện của người mắc, Bệnh viện Thu Cúc sẽ có các phương pháp điều trị bệnh hôi nách phù hợp.

Với những người mới mắc bệnh như bạn, lượng mồ hôi tiết ra không quá nhiều, mùi cơ thể ở mức nhẹ nhàng thì phương pháp tiêm botox hay hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là sự lựa chọn phù hợp.

Tr hôi nách bng cách tiêm botox: Lượng botox phù hợp được tiêm trực tiếp vào tuyến mồ hôi sẽ làm giảm lượng tiết ra của tuyến mồ hôi. Lượng mồ hôi giảm sẽ kéo theo sự ngưng trệ của các vi khuẩn gây mùi.

điều trị bệnh hôi nách

Tiêm botox trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi để ức chế hoạt động, giúp giảm lượng tiết ra của mồ hôi

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: Phương pháp này sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, làm nóng các tuyến mồ hôi đến mức nhiệt độ khiến chúng bất hoạt. Mô trường của vi khuẩn biến mất, lượng tiết mồ hôi có mùi sẽ giảm đến 95% ngay sau khi thực hiện.

điều trị bệnh hôi nách

Vaser Lipo sử dụng công nghê, hút tận gốc rễ tuyến mồ hôi

Hai phương pháp này đều hoạt động trên cơ chế làm giảm lượng tiết mồ hôi, loại bỏ môi trường hoạt động của vi khuẩn. Không chỉ nhanh chóng, đơn giản, hai phương pháp này đã chứng minh hiệu quả làm giảm mùi hôi cơ thể lên đến 95% ngay sau lần thực hiện đầu tiên.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị bệnh hôi nách phù hợp. Tuy nhiên, để xác định đúng bệnh, tình trạng bệnh và tư vấn miễn phí về cách điều trị bệnh hôi nách, bạn nên đến Bệnh viện hoặc hai cơ sở dưới đây để các bác sĩ thăm khám trực tiếp. Ngoài ra, trong từ ngày 1/11/2014, Bệnh viện Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi “Sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác”, tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi lên đến 7 triệu đồng.
Chi tiết khuyến mãi http://thammythucuc.vn/tin-tuc/hoat-dong-benh-vien/su-dung-1-dich-vu-duoc-tang-nhieu-dich-vu-khac.html

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook