Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách 1 lần duy nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ có cảm giác khó chịu, em luôn cảm thấy thiếu tự tin khi đi cạnh mọi người xung quanh vì căn bệnh hôi nách lâu năm. Người quen có bày cho em một vài cách chữa viêm cánh tự nhiên nhưng thú thực, em không có thời gian thực hiện. Rất mong bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị hôi nách 1 lần duy nhất?

Kiều Linh, email linhnt…@gmail.com

Trả lời

Bạn Kiều Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp điều trị hôi nách 1 lần duy nhất tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng cắt tuyến mồ hôi nách, giúp triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi hôi nách. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để có được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là đã cảm nhận được hiệu quả tối ưu.

Điều trị hôi nách 1 lần duy nhất

Trị hôi nách một lần duy nhất nhờ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ có tay nghề cao sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp mau ổn định sau phẫu thuật.

Với cắt tuyến mồ hôi nách, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc, uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ và cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách được nhiều người ưa chuộng, rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook