Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị hôi nách bằng muối trắng đơn giản

Bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti khi giao tiếp. Tôi được biết, muối trắng có thể giúp điều trị mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Xin hỏi các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Điều trị hôi nách bằng muối trắng có hết không?

(Văn Công- Trần Phú- Hà Nội)

Chào Văn Công!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc: Điều trị hôi nách bằng muối trắng có hết không? Xin trả lời bạn như sau:

Trong muối trắng có rất nhiều chất có tác dụng sát khuẩn, khử mùi hiệu quả. Muối trắng sẽ tiêu diệt vi khuẩn cư trú ở bên ngoài da, giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Tuy nhiên, cách này lại không có khả năng trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh từ bên trong, nên sử dụng muối để điều trị hôi nách sẽ không mang lại kết quả vĩnh viễn.

dieu tri hoi nach bang muoi trang co het khong

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp hữu hiệu nhất, giúp bạn ngăn chặn mùi hôi khó chịu hiệu quả.

Tại Việt Nam, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách đang được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, và các chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn và kết quả điều trị cao nhất. Theo đó, dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ – tác nhân chính gây mùi cơ thể. Phương pháp này không những ngăn ngừa mùi hôi cơ thể hiệu quả đến 95%, mà còn chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh. Cuộc phẫu thuật được thực hiện theo quy trình khép kín, môi trường vô trùng đã được chứng nhận, sẽ hạn chế tối đa mức độ viêm nhiễm hay di chứng sau phẫu thuật. Trải nghiệm phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook