Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách khỏi hoàn toàn tại BV Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Gần 1 năm nay, em đã tốn rất nhiều thời gian, công sức áp dụng nhiều bài thuốc chữa trị hôi nách mà mùi khó chịu không hết hẳn. Vì căn bệnh này, lúc nào em cũng cảm thấy khó chịu, thấy lo lắng, sợ mọi người xung quanh phát hiện. Rất mong bác sĩ tư vấn cách điều trị hôi nách khỏi hoàn toàn?

Trang Vy, email vytrang…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trang Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị hôi nách khỏi hoàn toàn tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể trị hôi nách đến 90 – 95% với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Tiểu phẫu này hiện đang được xem là cứu cánh của rất nhiều người – đặc biệt những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, đã tốn công sức, thời gian áp dụng nhiều phương pháp mà mùi khó chịu chỉ thuyên giảm đôi chút.

Điều trị hôi nách khỏi hoàn toàn

Trị hôi nách đến 9 – 95%, thoải mái vận động, không lo nách tiết ra dịch hôi nhờ cắt tuyến mồ hôi nách

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí, cụ thể và mau chóng xua tan nỗi ám ảnh về căn bệnh hôi nách không mong muốn. Tại đây, hầu hết khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu một lần duy nhất là có thể cảm nhận được hiệu quả tối ưu. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi phát triển trở lại.

Sau tiểu phẫu, khách hàng được băng ép vùng nách, giúp mau ổn định và hướng dẫn chăm sóc đầy đủ, đảm bảo an toàn. Đường khâu vết rạch sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng nách. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Rất mong được phục vụ bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook