Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách mất bao nhiêu tiền

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Từ lúc dậy thì đến  giờ, nách em tiết ra nhiều mồ hôi hơn bình thường. Không những thế, vùng da dưới cánh tay còn có mùi rất khó chịu. Em có ý định đến bệnh viện chữa trị nhưng lăn tăn không biết điều trị hôi nách mất bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Minh Hương, email huong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “điều trị hôi nách mất bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có nhiều lựa chọn như: tiêm botox , hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách. Và hiện nay, chi phí dịch vụ như sau:

-Tiêm botox: 10 triệu. Đây là phương pháp không phẫu thuật, được FDA phê duyệt năm 2004 trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Điều trị hôi nách mất bao nhiêu tiền

Đẹp tự tin với bộ đồ bikini sexy, không lo mùi khó chịu ở nách như trước

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu. Công nghệ này được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc, giúp trị hôi nách cao và hạn chế khả năng tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu. Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu ở nách được loại bỏ đến 90 – 95%, cho bạn sự thoải mái, tự tin trong cuộc sống. Đây thực sự là giải pháp hoàn hảo của những ai bị viêm cánh ở thể nặng, được nhiều người ưa thích, lựa chọn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng trị hôi nách được đảm bảo hiệu quả, an toàn với mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Theo đó, bạn được thăm khám, tư vấn miễn phí và trải qua tuần tự các bước đúng quy định khoa học của Bộ Y tế. Với 100% các dụng cụ đã vô trùng tuyệt đối, bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, giúp trị hôi nách tối ưu và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đến tính thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Sau điều trị, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đầy đủ và mau chóng có được kết quả tốt nhất.

Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook