Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách tại bệnh viện

Chào bác sĩ, từ khi sinh bé đầu tiên, nách em ra nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Dạo gần đây, em có phải chi trả nhiều khoản phát sinh nên cũng hơi băn khoăn chuyện tài chính, rất mong được bác sĩ tư vấn?

Kiều Anh, email anh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Kiều Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nhằm tạo điều kiện trị hôi nách cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ, Theo đó:

– Cắt tuyến mồ hôi: 10 triệu – 12 triệu.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền: 8 triệu.

– Tiêm botox không phẫu thuật: 10 triệu.

Điều trị hôi nách tại bệnh viện

Nách không còn mùi hôi và đẹp căng phẳng, mịn màng

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí,từ đó có sự lựa chọn phương pháp phù hợp. Trong các phương pháp trên, cắt tuyến mồ hôi nách có thể trị viêm cánh đến 90 – 95%, hạn chế khả năng tái phát. Còn hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ, cho hiệu quả chữa viêm cánh cao, được nhiều người lựa chọn.

Nếu e ngại phẫu thuật, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tiêm botox để khử mùi hôi nhanh chóng, tức thì, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai mới bị hôi nách, cho hiệu quả kéo dài đến 6 – 8 tháng, được không ít khách hàng quan tâm.

Điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn được đảm bảo hiệu quả, an toàn với mức giá hợp lý, không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu. Trải nghiệm dịch vụ ở đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook