Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị nách có dịch ố vàng

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, sau sinh bé đầu tiên, nách em ra rất nhiều mồ hôi. Hơn nữa, vùng da dưới cánh tay còn có dịch ố vàng, không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn khiến em khổ sở vì chiếc áo nào cũng bị ố màu, trông rất mất thẩm mỹ. Rất mong bác sĩ tư vấn cách điều trị nách có dịch ố vàng?

Thùy Ngân, email thuynganspk…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thùy Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị nách có dịch ố vàng  tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nách tiết nhiều mồ hôi và có dịch ố vàng là những biểu hiện rõ rệt của bệnh hôi nách. Để chấm dứt căn bệnh này, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như có sự lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp như: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hay tiêm botox.

Điều trị nách có dịch ố vàng

Vùng nách không còn dịch ố vàng sau điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều người bởi hiệu quả điều trị viêm cánh đến 90 – 95% chỉ sau một lần làm thực hiện. Sau tiểu phẫu, tình trạng nách ra nhiều mồ hôi và có dịch ố vàng sẽ không còn là nỗi bận tâm, ám ảnh của mọi khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm hút tuyến mồ hôi băng công nghệ Vaser Lipo được tiếp nhận từ Mỹ và được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Ứng dụng công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mùi khó chịu, dịch ố vàng ở nách một cách hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát. Nếu muốn trị viêm cánh nhanh chóng hơn nữa, bạn nên tham khảo phương pháp tiêm botox đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là phương pháp không phẫu thuật, giúp “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời và kéo dài từ 6 – 8 tháng, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook