Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị ra mồ hôi nách hiệu quả

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Sau khi sinh bé thứ 2, không hiểu sao vùng da dưới cánh tay của em ra nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới giao tiếp trong công việc và vấn đề tình cảm vợ chồng của em. Xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp em cách điều trị ra mồ hôi nách hiệu quả đang áp dụng tại đây?

Lê Huyền, email huyen…@gmail.com

Trả lời

Bạn Lê Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị ra mồ hôi nách hiệu quả tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và tiêm botox. Bạn nên trực tiếp đến đây để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp và kiểm tra sức khỏe an toàn trước khi thực hiện.

Điều trị ra mồ hôi nách hiệu quả

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bạn không còn bận tâm về mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về các phương pháp điều trị hôi nách như sau:

– Cắt tuyến mồ hôi nách: loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: giúp hút nhẹ nhàng chân tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu và hạn chế khả năng tái phát.

– Tiêm botox: cho hiệu quả trị hôi nách tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng. Do là phương pháp không phẫu thuật nên tiêm botox rất đơn giản, dễ thực hiện và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ ở đây, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook