Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giá trị hôi nách tại Sài Gòn

Chào bác sĩ, qua tìm hiểu địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay, em thấy cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Bệnh viện Thu Cúc. Chính vì vậy, khi biết tin bệnh viện mở thêm chi nhánh mới ở Sài Gòn, em vui lắm (nhà em cũng ở quận 10, rất thuận lợi trong việc đi lại). Tuy nhiên, em có chút băn khoăn không biết giá trị hôi nách tại Sài Gòn như thế nào? Rất mong được bác sĩ tư vấn!

Anh Tú, email tuanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Anh Tú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “giá trị hôi nách tại Sài Gòn” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh mới ở Sài Gòn với đa dạng dịch vụ và mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Theo đó, giá trị hôi nách tại Thẩm mỹ Thu Cúc – số 55A Đường 3-2 – Quận 10 như sau:

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu.

Đây là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách cao và hạn chế khả năng tái phát. Công nghệ này được bác sĩ Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và ứng dụng rất thành công cho mọi khách hàng.

Giá trị hôi nách tại Sài Gòn

Nách không có mùi hôi, trông căng phẳng, mịn màng

-Tiêm botox: 10 triệu.

Đây là phương pháp trị hôi nách đơn giản, không phẫu thuật, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì. Tại Thẩm mỹ Thu Cúc, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu.

Với tiểu phẫu này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn vi khuẩn hoạt động hay phát triển trở lại, cho hiệu quả khử mùi đến 90 – 95%. Cắt tuyến mồ hôi rất phù hợp với những ai bị viêm cánh lâu năm, nặng mùi, đã chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng không mấy hiệu quả.

Đặc biệt, từ ngày 01/03/2015 – 31/03/2015, Thẩm mỹ Thu Cúc giảm đến 30% chi phí các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và 10% đối với dịch vụ tiêm chất làm đầy.Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số Hotline 0904.434.888 – Tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook