Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giá trị hôi nách là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, thời gian gần đây, em thực sự cảm thấy lo lắng vì sự xuất hiện của mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay.Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả cao và an toàn, rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như giá trị hôi nách đang áp dụng tại đây?

Ngọc Hà, email ngocha219…gmail.com

Trả lời:

BạnNgọc Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện đang áp dụng các phương pháp trị hôi náchgiá trị hôi nách tương ứng như sau:

– Tiêm botox: 10 triệu.

Phương pháp này giúp khóa chặt tuyến mồ hôi một cách tạm thời, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Hơn nữa, đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên không để lại sẹo và hạn chế tối đa xâm lấn, viêm nhiễm. Để kéo dài hiệu quả, bạn nên tới tiêm botox định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Giá trị hôi nách

Không còn bận tâm về bệnh hôi nách sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu.

Đây là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, bác sĩ sẽ đưa đầu máy Vaser Lipo hiện đại – có đầu kim sắc nhọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm – vào vùng cần điều trị rồi hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay được loại bỏ hiệu quả và hạn chế tối đa tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu.

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi, tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, đã được bác sĩ chỉ định làm phẫu thuật.

Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp và được kiểm tra y tế an toàn trước khi thực hiện. Với thế mạnh riêng biệt về nguồn nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách uy tín của rất nhiều người. Thăm khám tại đây, bạn không chỉ được đảm bảo hiệu quả, an toàn mà còn được hưởng mức giá trị hôi nách ưu đãi đặc biệt trong tháng 01/2015. Đây là món quà ý nghĩa mà bệnh viện mong muốn dành tặng cho mọi khách hàng nhân dịp Tết đến xuân về, mời bạn tham khảo tại đây  để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook